Giới thiệu – Câu chuyện Nam Việt Gates

Xin chào, Chúng tôi là Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Nam Việt, chủ sở hữu Nam Việt Gates, Nam Việt Smart Home, Nam Việt Online, Nam Việt IT..

Công ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Nam Việt được thành lập vào tháng 12/2021, mã số doanh nghiệp : 3501740762, được Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cấp ngày 31/11/2010.

Xuất phát điểm là những kỹ sư người được đào tạo bài bản từ Trường NIIT của Ấn Độ, chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin và Quản Trị Mạng Máy Tính, với niềm đam mê công nghệ, chúng tôi quyết định thành lập công ty Nam Việt

Với các sản phẩm và giải pháp ban đầu của Nam Việt IT thì việc giám sát của quý khách giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước.

 

giới thiệu sản phẩm namvietgates.com kiểm soát ra vào, barie nhập khẩu

Ngoài ra, Nam Việt IT  còn cung cấp và lắp đặt hệ thống cảnh báo chống trộm, hệ thống cảnh báo cháy, báo khói, báo rò rĩ gas… giúp gia đình bạn được cảnh báo sớm trong mọi tình huống khẩn cấp hoặc gây nguy hiểm đến bạn và gia đình bạn. Hệ thống nhà thông minh – thiết bị điện thông minh được phân phối và lắp đặt bởi camera Nam Việt IT   sẽ giúp mọi sinh hoạt trong gia đình bạn trở nên đơn giản và tiện nghi hơn. Quý khách có thể điều khiển được mọi thiết bị điện trong nhà thông qua điện thoại thông minh một cách đơn giản và tiện lợi dù bạn ở bất cứ nơi đâu. 

Nam Việt IT chuyên về giải pháp kiểm soát ra vào, hệ thống an ninh cao cấp Jablotron  từ Châu Âu có trụ sở tại 13/5 Phạm Thế Hiển, Phường Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

Giới thiệu những dịch vụ/ sản phẩm chúng tôi chuyên cung cấp  :

 • Hệ thống Camera An Ninh – Camera Quan Sát
 • Hệ thống Tổng Đài Điện Thoại Panasonic, Siemens
 • Lắp đặt, phân phối hệ thống điện thoại IP, tổng đài IP GrandstreamYealink, Yeastar, Jabra, Plantronics
 • Hệ thống Mạng Wifi cho khách sạn, resort quy mô trên 1000 người
 • Hệ thống Âm Thanh Thông Báo nhà xưởng, kho bãi, nhà máy Bosch, TOA
 • Hệ thống An Ninh cao cấp từ Châu Âu JABLOTRON, Paradox (Canada)
 • Hệ thống Chuyển Đổi Quang – Điện
 • Hệ thống điện nhẹ cho resort, khách sạn, nhà nghỉ
 • Đại lý phân phối Camera hành trình, dẫn đường, và hộp đen Vietmap
 • Lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh, bãi đỗ xe hiện đại

Chúng tôi thật sự quan tâm đến chất lượng dịch vụ, tư vấn giải pháp mang lại cho khách hàng, sản phẩm chất lượng và bảo hành nhanh chóng

 

Giới thiệu về Nam Việt Gates – Thông tin thương hiệu Nam Việt
Giới thiệu về Nam Việt Gates

 

Điều gì tạo nên sự khác biệt đến từ Nam Việt IT  ?

 • Tất cả sản phảm phân phối bởi Nam Việt IT  đều là những thiết bị nhập khẩu 100% được kiểm tra và test kĩ lưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để chắc chắn rằng khi đến tay quý khách đều là những thiết bị tốt nhất ko gặp lỗi hoặc trầy xước móp méo.
 • Nam Việt IT miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển trên toàn quốc.
 • Nam Việt IT   có đội ngũ hỗ trợ khách hàng trực tuyến hoạt động 24/7 để hướng dẫn mua hàng, giải đáp thắc mắt, hướng dẫn cài đặt thiết bị đảm bảo quý khách luôn có sự hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.

• Đối với khách hàng thi công hệ thống camera quan sát, Nam Việt IT  miễn phí khảo sát và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho mình khi lắp đặt, nâng cấp hệ thống an ninh